• Slide 2
  • Nha khoa

Tin thiết kế - Công nghệ

Hướng dẫn kiểm tra nền tảng xây dựng Website ASP hay PHP... Hướng dẫn kiểm tra nền tảng xây dựng Website ASP hay PHP... 17/10/2017

Bạn là một người đam mê lướt internet đọc những bài báo về khoa học qua hầu hết trang như tinhte.vn, genk.vn, thongtincongnghe.com … Bạn phân vân không biết những trang này tiêu dùng mã nguồn lập trình gì mà website lại đẹp và tinh tế như vậy.


Tại sao bạn cần thiết kế website? Tại sao bạn cần thiết kế website? 16/10/2017

Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, bạn muốn quảng cáo và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao tuy nhiên bạn muốn chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thấp mà đạt hiệu quả như mong muốn bạn chỉ cần có một website cho kênh quảng cáo với chi phí thấp mà hiệu quả cao.


Thiết kế web, chớ thấy rẻ mà ham! Thiết kế web, chớ thấy rẻ mà ham! 16/10/2017

Chưa khi nào dịch vụ nhận thiết kế website giá rẻ lại xuất hiện nhiều như hiện nay, chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng là có ngay một trang web để quảng bá thương hiệu.


Lý do không nên thiết kế website bằng flash ! Lý do không nên thiết kế website bằng flash ! 13/10/2017

Flash rộ lên như một trào lưu trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” cũng âm thầm không kém.


Bambu.vn - Không chạy theo xu hướng website giá rẻ Bambu.vn - Không chạy theo xu hướng website giá rẻ 12/10/2017

Thiết kế website giá rẻ hiện đang là một dịch vụ đang hot trên thị trường. Đối với nhu cầu tương đối lớn hiện nay trong việc thiết kế web, từ cá nhân cho đến đơn vị, doanh nghiệp nào cũng muốn đưa sản phẩm, dịch vụ hay việc quảng bá thương hiệu trên mạng.


Bambu.vn - Thiết kế website độc quyền cho khách hàng Bambu.vn - Thiết kế website độc quyền cho khách hàng 12/10/2017

Website khi thiết kế tại Bambu luôn được thiết kế độc quyền, trang web của bạn sẽ là duy nhất thể hiện sự chuyên nghiệp - uy tín ngay cả với người khó tính nhất.


Lý do khách hàng nên kí hợp đồng trước khi thiết kế Website Lý do khách hàng nên kí hợp đồng trước khi thiết kế Website 12/10/2017

Rất nhiều quý khách hàng cũng có câu hỏi tương tự như trên, vậy đâu là lí do?


Thu hút khách hàng quay trở lại Website dễ hay khó? Thu hút khách hàng quay trở lại Website dễ hay khó? 11/10/2017

Hãy nhớ rằng việc thành lập một doanh nghiệp trên internet rất khác với việc thành lập một doanh nghiệp ở bên ngoài. Khi người ta vào một cửa hàng họ thường không muốn đi sang các cửa hàng khác để tham khảo giá vì điều này làm cho họ mất thời gian. Tuy nhiên, với internet, việc so sánh này trở nên đơn giản; khách hàng không cần phải rời khỏi chiếc máy tính của mình. Đó chính là lý do tại sao điều quan trọng cần được thực hiện là làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại website của bạn một kh


Ưu điểm và nhược điểm của code tay và code miễn phí mã nguồn mở! Ưu điểm và nhược điểm của code tay và code miễn phí mã nguồn mở! 11/10/2017

Phần lớn băn khoăn của các bạn khi bắt đầu học lập trình web là tôi nên học ngôn ngữ lập trình nào. Hay thích mì ăn liền hơn vì có thể làm được ngay một trang web mà không cần biết tí gì về lập trình web. Bài viết này sẽ chỉ tập trung vào việc phân tích ưu nhược điểm của site được code tay và site nhân bản dùng các “bộ khung” có sẵn của các mã nguồn mở như: phpBB, wordpress, joomla, Drupal,blogger, weebly …


Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? 08/10/2017

Kinh doanh sử dụng mạng xã hội hay thiết kế website hay kết hợp cả 2 để quảng bá và thu hút khách hàng. Các trang mạng xã hội và website có thể trở thành những cách hiệu quả để đưa doanh nghiệp của bạn hiện diện trực tuyến. Hãy tìm hiểu những ưu và nhược điểm của chúng để xác định xem liệu website hay trang mạng xã hội sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


Kinh nghiệm thuê thiết kế website tránh bị lừa? Kinh nghiệm thuê thiết kế website tránh bị lừa? 07/10/2017

Lựa chọn công ty thuê thiết kế website - đôi điều cần lưu ý? Công ty bạn cần có trang web để quảng bá sản phẩm – dịch vụ và bạn đang lưỡng lự trước quyết định chọn ai là người xây dựng trang web đó. bạn sẽ chọ công ty thuê thiết kế website như thế nào ?


06 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐÁNH GIÁ 1 WEBSITE CHẤT LƯỢNG 06 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐÁNH GIÁ 1 WEBSITE CHẤT LƯỢNG 07/10/2017

Website của bạn có thực sự hiệu quả khi hoạt động trên Internet hay không. Những thiếu xót của bạn khi đầu tư vào website. Hãy tham khảo 6 tiêu chí sau để đánh giá lại web của bạn


Công cụ kiểm tra website được thiết kế trên nền tảng nào? Công cụ kiểm tra website được thiết kế trên nền tảng nào? 04/10/2017

Bạn là một người yêu thích lướt internet đọc các bài báo về công nghệ qua rất nhiều trang như tinhte , genk, dân trí … Bạn phân vân không biết các trang này sử dụng mã nguồn lập trình gì mà website lại đẹp và tinh tế như vậy. Bambu.vn sẽ giúp bạn!


Các chi phí khi thiết kế Website như thế nào? Các chi phí khi thiết kế Website như thế nào? 02/10/2017

Để xây dựng 1 website thì tôi phải trả những chi phí gì? Các khoản chi phí đó là những chi phí cụ thể gì? Đó là câu hỏi mà hầu như khách hàng thường hỏi trước khi muốn thiết kế website.


Website giá rẻ có thật sự rẻ ? Website giá rẻ có thật sự rẻ ? 01/10/2017

Thế nào được gọi là website giá rẻ? Hầu hết, mọi người đều nghĩ rằng “website giá rẻ” là rẻ về mặt chi phí bỏ ra khi bắt đầu thực hiện website. Tuy nhiên, giá có thực sự rẻ hay không còn phải căn cứ vào tổng chi phí bỏ ra có cân đối với hiệu quả được mang lại cho doanh nghiệp.


Website giá rẻ có thành công như bạn nghĩ không? Website giá rẻ có thành công như bạn nghĩ không? 29/09/2017

Tất cả những website thành công đều là website chất lượng cao. Bạn đã thấy website giá rẻ thành công chưa?


Những lợi ích mà Website mang lại Những lợi ích mà Website mang lại 29/09/2017

Như chúng ta đã biết, Website thương mại thực sự là một cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Bạn đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến kinh doanh trên mạng. Những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong, hơn nữa, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều đến webstite thương mạị. Vì thế, bạn đã và đang có ý tưởng kinh doanh thì hãy thành lập ngay cho mình một website bán hàng hiệu quả.


Tư vấn khách hàng chuyên sâu - hiệu quả cao Tư vấn khách hàng chuyên sâu - hiệu quả cao 29/09/2017

Làm trong đội ngũ nhân viên sáng tạo và phối hợp hiệu quả tại BAMBU , chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, chúng tôi cùng nhau tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng.


Bambu.vn - Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 Bambu.vn - Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 29/09/2017

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website hiện đại, Bambu chính thức ra mắt và đưa vào vận hành Dịch vụ chăm sóc khách hàng .


Bambu.vn - Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Bambu.vn - Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp 29/09/2017

Bambu.vn cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng công cụ hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh, hoàn toàn nổi bật và thực sự khác biệt.


Bambu.vn - Nâng cấp và bảo trì Website chuyên nghiệp Bambu.vn - Nâng cấp và bảo trì Website chuyên nghiệp 29/09/2017

Bạn đã có website, nhưng bạn không thật sự hài lòng về website của mình? Website chưa thật sự phát huy được hiệu quả? Hãy để chúng tôi làm cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.


Chiến lược thiết kế Website số 1 để đầu tư và phát triển! Chiến lược thiết kế Website số 1 để đầu tư và phát triển! 29/09/2017

Kinh doanh online đang là một trong những phương pháp kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư phát triển. Đó chính là nhờ sự phát triển không ngừng của internet và công nghệ kỹ thuật số trên toàn cầu.


Nguyên tắc chọn font chữ khi thiết kế Website Nguyên tắc chọn font chữ khi thiết kế Website 29/09/2017

Rất nhiều nhà thiết kế website cứ ngộ nhận sự lựa chọn font chữ. Điều đó là không nên bởi vì font chữ đóng góp rất nhiều vào diện mạo của trang web và tính dễ đọc của nội dung trong nó.


Lập trình web và Thiết kế website là gì? Lập trình web và Thiết kế website là gì? 29/09/2017

Để hoàn thiện một website thì lập trình web và thiết kế web là 2 yếu tố hàng đầu được quan tâm. Cụ thể trong bài này bạn đọc sẽ hình dung được 2 yếu tố trên và thấy được những khác nhau cơ bản giữa chúng.


Quy tắc để tạo nên website hấp dẫn thu hút khách hàng Quy tắc để tạo nên website hấp dẫn thu hút khách hàng 29/09/2017

Một website hấp dẫn đó là web thu hút được lượt người dùng truy cập và giữ chân được họ, thậm chí là quay lại lần sau. Vậy làm thế nào để làm được điều đó. Bambu sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những Quy tắc để tạo nên website hấp dẫn


Các nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp Các nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp 29/09/2017

Khi kinh doanh trực tuyến việc thiết kế một website hay xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển website thành công thì không phải là điều dễ dàng...


Làm website giá rẻ lợi bất cập hại Làm website giá rẻ lợi bất cập hại 29/09/2017

Website của các doanh nghiệp về cơ bản có giá trị như một kênh giới thiệu sản phẩm và công ty mình, nâng cao hơn thì đó là một kênh marketing, bán hàng, tuyển dụng của công ty đó.


Nên thiết kế Website giá bao nhiêu? Nên thiết kế Website giá bao nhiêu? 28/09/2017

Khách hàng cần thiết kế website dễ bị bối rối không hiểu vì sao một website được mời chào với giá vài trăm ngàn, cũng có website lại báo giá tới vài chục triệu. Nên lựa chọn mức giá nào thì tốt nhất?


Vì sao nên lựa chọn thiết kế website tại công ty Bambu® Vì sao nên lựa chọn thiết kế website tại công ty Bambu® 28/09/2017

Bạn sẽ tìm được một đối tác thật tin cậy để cùng đồng hành, phát triển kinh doanh và nâng tầm thương hiệu. Thiết kế website đang dần trở thành một lĩnh vực được nhiều người quan tâm và là một thị trường đầy tiềm năng.


Thiết kế website chuẩn W3C Thiết kế website chuẩn W3C 28/09/2017

Các lập trình website giờ đây luôn quan tâm đến công nghệ thiết kế website chuẩn W3C. Vậy chuẩn W3C là gì ? Tại sao các website cần thiết kế theo chuẩn W3C.


Website không hoạt động hiệu quả. Lý do ở đâu? Website không hoạt động hiệu quả. Lý do ở đâu? 28/09/2017

Có rất nhiều lý do để website không hiệu quả nhưng lý do đầu tiên là od chính người quản trị chủ website. Sẽ có người đồng tình, nhưng sẽ có người không đồng tính. Vì lý do là bạn thấy bạn đã bỏ nhiều công sức tiền của rồi, mà website của bạn vẫn cứ trơ ra. Không hiệu quả, tại sao?


Hãy tin tưởng đối tác Thiết Kế Website của bạn! Hãy tin tưởng đối tác Thiết Kế Website của bạn! 28/09/2017

Nếu đối tác không đáng tin, hãy từ chối. Nếu quyết định hợp tác hãy tin tưởng vào đối tác Thiết Kế Website của bạn.


Lợi ích của việc có website! Lợi ích của việc có website! 28/09/2017

Có một website thành công, là bạn có cả một gia tài. Bạn đã có gia tài online chưa? Lợi ích của việc có website là vô cùng to lớn, nhưng không phải ai cũng biết hết những lợi ích mà website mang lại, Bambu xin liệt kê một số lợi ích của website như sau:


Dịch vụ thiết kế website uy tín -  chuyên nghiệp & Chuẩn SEO Dịch vụ thiết kế website uy tín - chuyên nghiệp & Chuẩn SEO 28/09/2017

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.


Bố cục của website chuyên nghiệp như thế nào? Bố cục của website chuyên nghiệp như thế nào? 28/09/2017

Khi bắt đầu học thiết kế website bạn cần xây dựng cho mình một bố cục rõ ràng trước khi bắt tay vào code, trên đây là bố cục cơ bản mà một website cần có, bạn có thể áp dụng nó trong việc thiết kế một website.


Hướng dẫn đăng kí tên miền (Domain) Hướng dẫn đăng kí tên miền (Domain) 28/09/2017

Hướng dẫn đăng kí tên miền (Domain) tại công ty Phần mềm Bambu.


Thiết kế Website trọn gói có ưu điểm gì? Thiết kế Website trọn gói có ưu điểm gì? 26/09/2017

Công ty phần mềm Bambu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thành công ở nhiều dự án lớn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế web trọn gói.


Lý do nên chọn 1 công ty thiết kế Website uy tín? Lý do nên chọn 1 công ty thiết kế Website uy tín? 26/09/2017

Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín là yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh trực tuyến. Trong bài viết này, công ty thiết kế web Bambu sẽ đưa ra những lý do cụ thể khiến bạn phải tìm kiếm địa chỉ thiết kế web đáng tin cậy.


Hậu website - Doanh nghiệp thất bại do đâu? Hậu website - Doanh nghiệp thất bại do đâu? 26/09/2017

Hiện nay có khoảng 700 triệu công ty lập trang web, nhưng hầu hết chúng ta chỉ để ý đến một góc nhỏ trong trang web, thường lướt qua những mục yêu thích và chỉ trung thành với những trang web quen thuộc. Theo khảo sát của Marketing Grader trên hàng triệu trang web,kết quả cho thấy có đến 72% các trang web thất bại trong việc thu hút những khách hàng mới. Những người làm công tác tiếp thị đang đặt ra một câu hỏi “Tại sao lại có rất nhiều tran


Tại sao website chạy chậm? Tại sao website chạy chậm? 26/09/2017

Tốc độ load web đang làm một yếu tố có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến website. Những website có tốc độ load web nhanh sẽ mang lại nhiều hơn những trải nghiệm tốt cho người dùng và góp phần đẩy mạnh thứ hạng của website lên cao.


Tổng hợp các lỗi khách hàng cần lưu ý khi bắt đầu xây dựng website Tổng hợp các lỗi khách hàng cần lưu ý khi bắt đầu xây dựng website 26/09/2017

Thiết kế website đang là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại điện tử. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website, nhiều khách hàng lại hay mắc những sai lầm không đáng khiến cho website đi vào hoạt động đạt hiệu quả không cao.


Lý do tên miền (Domain) Việt Nam giá cao hơn tên miền Quốc tế Lý do tên miền (Domain) Việt Nam giá cao hơn tên miền Quốc tế 26/09/2017

Tên miền (domain) trong thiet ke web được chia làm 2 loại chính là tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế. Tên miền quốc tế có phạm vị hoạt động rộng hơn nhưng lại có giá thành thấp hơn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho tên miền Việt Nam có giá trị cao hơn


Giá thành của website được quyết định bởi yếu tố nào? Giá thành của website được quyết định bởi yếu tố nào? 26/09/2017

Thiết kế website chuyên nghiệp đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, thương mại điên tử đều cần có website để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên trước khi thiết kế website câu hỏi mà nhiều các cá nhân doanh nghiệp đặt ra đó là thiết kế website có giá bao nhiều tiền? Những yếu tố nào quyết định đến giá thành của website?


Những điều cần tránh khi sử dụng website Những điều cần tránh khi sử dụng website 25/09/2017

Internet đang dần trở nên phổ biến và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày của con người. Song song với đó là sự phát triển của website, công cụ truyền tài thông tin cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.


Có nên sử dụng website mã nguồn mở hay không? Có nên sử dụng website mã nguồn mở hay không? 25/09/2017

Website được chia thành 2 loại chính đó là website mã nguồn mở và website mã nguồn đóng. Mỗi loại website có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để biết được có nên sử dụng website mã nguồn mở hay không, trước tiên bạn nên hiểu website mã nguồn mở là gì?


Những việc “tối quan trọng” khi thành lập công ty Những việc “tối quan trọng” khi thành lập công ty 23/09/2017

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng chỉ cần cầm được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên tay là đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty. Thế nhưng, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bambu điểm quả những việc bạn cần phải làm ngay nếu không muốn vi phạm luật pháp và đối thủ cạnh tranh vượt qua


Xu thế thương mại quốc tế buộc Doanh Nghiệp phải có website? Xu thế thương mại quốc tế buộc Doanh Nghiệp phải có website? 23/09/2017

Thiết kế website công ty hay website hỗ trợ bán hàng nhằm tăng doanh số đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay trong việc phát triển hoạt động kinh doanh. Cùng điểm qua một vài tên tuổi trong nước và quốc tế thành công với website bán hàng: Amazon, Alibaba, Ebay hay TGDD, Viễn Thông A, Sendo, Lazada,…


Tại sao nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET? Tại sao nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET? 20/09/2017

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và không biết nên lựa chọn ngôn ngữ bằng ASP, PHP, JS.Công ty TNHH Phần mềm Bambu sẽ cùng bạn chia sẻ vấn đề này.


Cách nhận biết file có an toàn không trước khi tải về! Cách nhận biết file có an toàn không trước khi tải về! 20/09/2017

Nếu lo ngại một file nào đó có chứa mã độc (malware), bạn có thể quét file đó để kiểm tra chỉ với một công cụ duy nhất và thao tác thực hiện cũng rất đơn giản.


Tư vấn thuê máy chủ lưu trữ phù hợp nhất ? Tư vấn thuê máy chủ lưu trữ phù hợp nhất ? 19/09/2017

Linux hay Windows? Cả hai đều là hệ điều hành sử dụng cho máy chủ lưu trữ và chúng đều có những ưu điểm riêng của mình.


Một số kinh nghiệm để chọn 1 web hosting ưng ý! Một số kinh nghiệm để chọn 1 web hosting ưng ý! 19/09/2017

Một số kinh nghiệm để chọn một web hosting tốt nhất? Có một vài người vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa dám mạnh dạn đầu tư nên hay tìm những free web hosting. Và thường thì các bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng free web hosting bao giờ cũng nhiều lỗi, hay die, banner quảng cáo, cấm cái này hạn chế cái kia...và có thể die bất cứ lúc nào. Và thử tưởng tượng bạn đầu tư cả núi thời gian vào đó tự nhiên một ngày lên mạng thấy website không còn truy cập được và bạn lại bắt đầu lại từ con số 0.


Chọn thiết kế Website theo phong cách nào? Chọn thiết kế Website theo phong cách nào? 15/09/2017

Khi bắt tay vào thiết kế website, hầu hết khách hàng thường gặp khó khăn không hình dung được là sản phẩm cuối cùng trông sẽ như thế nào, những dự tính của mình về website như vậy có phù hợp không, làm sao chắc chắn đó là giải pháp hiệu quả nhất, liệu công ty thiết kế website đã tư vấn tốt nhất chưa…


10 xu hướng thiết kế web được trông đợi nhất trong năm 2017 10 xu hướng thiết kế web được trông đợi nhất trong năm 2017 14/09/2017

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đây chính là thời khắc chúng ta nhìn lại một năm đã qua và dự đoán xem năm 2017 tới đây sẽ mang đến điều gì. Dưới đây là những xu hướng hot nhất được dự báo sẽ thống trị lĩnh vực web design trong năm tới.


Responsive Web Design là gì? Từ khái niệm tới thực tế Responsive Web Design là gì? Từ khái niệm tới thực tế 06/08/2014

Ngày này, hầu hết các doanh nghiệp mới đều muốn có một phiên bản di động cho trang web của họ. Đó là nhu cầu thực tế rất cần thiết vì rất nhiều khách hàng của họ sử dụng smartphone để truy cập Web và họ phải có một thiết kế cho BlackBerry, khác dành cho iPhone, iPad, netbook, Kindle – và tất cả phải tương thích với độ phân giải màn hình của các thiết bị đó.


Liên hệ - Trợ giúp
  • Tổng đài Tư vấn - Chăm sóc khách hàng: 0942 484 784
  • Hotline hỗ trợ : 0942 116 117 - 0945 625 388
  • Phòng kinh doanh: : dodt@bambu.com.vn
  • Phòng kĩ thuật:: hoitv@bambu.vn