• Slide 2
Kiến thức về Website - Marketing SEO

Chiến lược thiết kế Website số 1 để đầu tư và phát triển!

Kinh doanh online đang là một trong những phương pháp kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư phát triển. Đó chính là nhờ sự phát triển không ngừng của internet và công nghệ kỹ thuật số trên toàn cầu.

 Chỉ cần thiết website chuyên nghiệp, sau đó tối ưu hóa công cụ tìm tìm kiếm để đưa sản phẩm dịch vụ của bạn đến với khách hàng thì nhiệm vụ của là đưa website lên top 1 một trang web các công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng.

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của phù hợp với người dùng bạn đã có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng lớn khi họ tiến hành tìm kiếm sản phẩm của bạn trên internet và biết đến website doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy thiết kế website đang trở thành một xu thế tất yếu trong kinh doanh online

Tuy nhiên thì giữa thị trường kinh doanh online cạnh tranh như bây giờ, công cụ SEO được sử dụng quá nhiều thì làm thế nào để tạo thương hiệu và tăng doanh số, từ các trang website đang trở thành câu hỏi khó đối với nhiêu doanh nghiệp kinh doanh online hiên nay đang trên con người phát triển.

Có nhiều phương pháp để để bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến với website doanh nghiệp của mình. Sau đây là nhưng chiến lược kinh doanh thiết kế website mà Bambu xin trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn để có những giải pháp tối ưu để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Quảng Bá Sản Phẩm - Dịch Vụ Trên Các Trang Coupon (Thẻ Giảm Giá)

Việc mua sắm online trên internet bằng thẻ giảm giá mua trên các trang Coupon (Thẻ Giảm Giá) như muachung.vn, cungmua.com, hotdeal.vn, hiện nay đang được mọi người ưa chuộng. Khảo sát cho thấy, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một chi phí lớn đáng kể khi việc mua sắm như thế này. Và số lượng người sử dụng phiếu giảm giá ngày một tăng.


Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của xu hướng này bằng cách tạo ra các chương trình giảm giá, các phiếu giảm giá sản phẩm/dịch vụ của mình và đặt nó ở bất cứ đâu mà bạn nghĩ là bạn sẽ được chú ý đến, ví dụ như các trang coupon ở trên chẳng hạn.

Việc mua sắm bằng phiếu giảm giá như thế này không có nghĩa là người dùng sẽ nhận được chất lượng không đảm bảo , mà thực tế sự giảm giá đó là một chiến lược kinh doanh doanh đến từ  lấy số lượng để nuôi giá cả của các nhà cung cấp dịch vụ.

Lợi nhuận thu được từ việc bán nhiều sản phẩm- dịch vụ giá rẻ hơn sẽ lớn hơn nhiều so với việc bạn bán được hàng với mức giá cao nhưng lại chỉ bán được rất ít do không thu hút được sự quan tâm sử dụng của người dùng khi quảng cáo online.

Đó là lý giải cho hoạt động của các trang Coupon (Thẻ Giảm Giá) hiện nay mà bạn có thể thâm nhập và tìm kiếm được một lượng khách hàng tiềm năng để hương họ đến với sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp của bạn đang có hiện nay.

Quảng Bá Thiết Kế Website Bằng Video Trực Tuyến

Bằng việc tạo ra những đoạn video trực quan liên quan đến  sản phẩm - dịch vụ, hay đơn giản chỉ là giới thiệu về doanh nghiệp có kèm theo những mô tả cuốn hút, hấp dẫn, cùng đường link dẫn đến website thì chắc hẳn bạn cũng có thể thu hút được một lượng lớn lượt truy cập vào website doanh nghiệp của bạn .


Bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chạy video để spam đến khách hàng như virut khiến họ cảm không được thân thiện khi xem video hướng dẫn sử dụng của công ty bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo sự hấp dẫn và sử dụng công cụ SEO khiến nó trở nên nổi bật trên gây được sự chú ý các công cụ tìm kiếm.

Trong khi việc đăng video quảng cáo trên kênh youtube và đang là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời nhưng bạn cũng có thể tận dụng lợi thế từ nhiều website và nhiều video khác nữa, thậm chí là đặt video quảng cáo trên các diễn đàn hay các website nổi tiếng. Nói chung là hãy tận dụng hết những gì bạn có thể làm được, đừng bỏ qua bất cứ điều gì có thể giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Hơn nữa các nghiên cứu cho thấy việc tối ưu hóa video trực tuyến có thể làm cho một trang website có khả năng xuất hiện trên trang đầu tiên khi khách hàng có nhiều nhu cầu tìm kiếm từ khóa trên Google để sử dụng  nhiều hơn gấp 50 lần so với những website không được tối ưu.

Bạn cũng có  thể tạo ấn tượng bằng cách từng rất ấn tượng với cách xây dựng nội dung hình ảnh lôi cuốn hấp dẫn người dùng với một công ty khi họ có thể kết nối cảm xúc ngay lập tức với mỗi khách hàng truy cập vào websie của doanh nghiệp kinh doanh online chuyên nghiệp của họ.

Họ đã sáng tạo ra một đoạn video ngắn, chỉ dài hai phút, để tiết lộ một chút thông tin, tính cách, về chủ doanh nghiệp. Nhờ đoạn video này, tôi phần nào hiểu hơn về người chủ doanh nghiệp đó, ngay cả khi tôi chưa bao giờ gặp, nó khiến tôi có cảm giác thân thiện và tin tưởng hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã giới thiêu đến toàn thể quý khách hàng gần xa những phương pháp trên đây đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược quảng bá của nhiều doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Chúng không chỉ không mất quá nhiều chi phí mà còn mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ từ việc thu hút lượng truy cập vào website cực lớn từ phân khúc khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa giải pháp tốt nhất: 

Công ty TNHH Bambu Việt Nam - Tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu

Điện thoại: 0942 484 784 - 024.22151674

Website: www.bambu.vn

 

 FB: www.facebook.com/thietkewebbambu/

Liên hệ - Trợ giúp
  • Phòng kinh doanh:: 0942 484 784 Số máy lẻ: 102
  • Phòng kỹ thuật: : 0942 484 784 Số máy lẻ: 103
  • Hotline : 0942 116 117