• Slide 2
Kiến thức về Website - Marketing SEO

Bambu - Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website

Tư vấn thiết kế website là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi thiết kế bất cứ một website nào. Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Bambu đã tổng hợp được một số những vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng quan tâm trước khi thiết kế web. Mỗi một website đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của khách hàng. Vì vậy, việc quan tâm, chăm chút cho website là điều hiển nhiên.

1. Website sẽ được thiết kế trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Bambu chúng tôi có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng. Một số trường hợp chậm trễ thời gian thường là do yếu tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách hàng cung cấp không đúng thời hạn.


2. Tư vấn thiết kế website có cần gặp mặt trực tiếp?

Đáp: Hầu hết các hợp đồng thiết kế website của chúng tôi đều liên hệ qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu khách hàng và phòng thiết kế website Bambu của chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có thể thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.


3. Thiết kế website có nên hay không?

Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website mang lại. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi kinh doanh mà có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm đi được khá nhiều. Đơn giản như việc có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì khi đó, website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….


4. Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Đáp: Tất cả website mà Bambu đã thiết kế đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Những lợi ích mà khách hàng khai thác được từ công cụ tìm kiếm cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi.


5. Dịch vụ bảo hành của Bambu như thế nào?

Đáp: Dịch vụ bảo hành của Bambu luôn luôn được quý khách hàng rất hài lòng. Mỗi website mà chúng tôi đã thiết kế, bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

Liên hệ - Trợ giúp
  • Phòng kinh doanh:: 0942 484 784 Số máy lẻ: 102
  • Phòng kỹ thuật: : 0942 484 784 Số máy lẻ: 103
  • Hotline : 0942 116 117