Tôi muốn dùng thử phần mềm Bambu có được không? và thời gian dùng thử bao lâu?

  • By: Admin
  • 27/06/2022

Để giúp các nhà quản lý phòng khám nha khoa trải nghiệm và đánh giá tốt nhất tính năng của phần mềm, Bambu cung cấp chương trình dùng thử phần mềm với thời gian dùng thử từ 1-2 tháng. Thời gian dùng thử này là đủ để các nhà quản lý phòng khám nha khoa có thể sử dụng phần mềm và đánh giá tính năng của nó.

Với thời gian dùng thử 1-2 tháng, các nhà quản lý phòng khám nha khoa có thể tìm hiểu toàn bộ tính năng của phần mềm. Từ việc quản lý thông tin bệnh nhân, lịch khám, đến việc tạo hoá đơn và quản lý thu chi, các tính năng của Bambu sẽ giúp cho các nhà quản lý phòng khám nha khoa quản lý các hoạt động trong phòng khám của mình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thời gian dùng thử 1-2 tháng cũng cho phép các nhà quản lý phòng khám nha khoa tham khảo ý kiến của bác sỹ, trợ thủ và các nhân viên khác của phòng khám. Điều này giúp cho các nhà quản lý phòng khám nha khoa đánh giá tốt nhất tính năng của phần mềm và đưa ra quyết định sử dụng phần mềm trong phòng khám của mình.

Trong nhiều trường hợp, việc dùng thử phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chỉ kéo dài trong vài ngày. Tuy nhiên, với thời gian dùng thử 1-2 tháng của Bambu, các nhà quản lý phòng khám nha khoa sẽ có đủ thời gian để trải nghiệm và đánh giá tính năng của phần mềm. Điều này đảm bảo rằng các nhà quản lý phòng khám nha khoa sẽ có một quyết định chính xác nhất.

Câu hỏi thường gặp khác
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Phần mềm nha khoa đáp ứng mọi nhu cầu của phòng khám Đăng ký tư vấn, dùng thử
@ Copyright 2018 BambuFit. Bản quyền thuộc về Bambu®