PHÂN QUYỀN MA TRẬN

Bambu tự hào giới thiệu tính năng phân quyền ma trận trong phần mềm quản lý của chúng tôi, giúp nâng cao hiệu quả và an toàn trong việc quản lý phòng khám của bạn.

Phân quyền ma trận là một tính năng độc đáo của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Bambu, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý linh hoạt và bảo mật thông tin. Tính năng này cho phép bạn tạo ra các vai trò và phân quyền cụ thể cho từng người dùng trong phòng khám của bạn.

Với tính năng phân quyền ma trận, bạn có thể dễ dàng xác định quyền hạn truy cập cho từng thành viên trong đội ngũ của mình. Bạn có thể tạo ra các vai trò như bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân và quản lý, và gán các quyền hạn tương ứng. Ví dụ, bác sĩ có quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin bệnh nhân, trong khi lễ tân chỉ có thể xem thông tin đăng ký khám bệnh. Điều này giúp đảm bảo rằng thông tin quan trọng của bệnh nhân chỉ được truy cập bởi những người có quyền hạn thích hợp, tăng cường bảo mật và sự riêng tư.

Bên cạnh việc phân quyền truy cập, tính năng phân quyền ma trận còn cho phép bạn tùy chỉnh các quyền hạn chi tiết. Bạn có thể xác định được những tính năng và chức năng cụ thể mà từng vai trò có thể thực hiện. Ví dụ, bạn có thể cho phép bác sĩ chỉnh sửa hồ sơ bệnh nhân, nhưng không cho phép họ thay đổi lịch trình của bệnh nhân. Điều này giúp kiểm soát quyền hạn và đảm bảo sự tuân thủ các quy định và quy trình nội bộ của phòng khám.

Tính năng phân quyền ma trận còn mang đến sự tiện lợi trong việc quản lý nguồn nhân lực. Bạn có thể quản lý và theo dõi hoạ

TÓM TẮT:

- Người quản trị có thể phân quyền chi tiết đến từng tính năng, từng người dùng

- Trên mỗi tính năng người quản trị có thể phân quyền "cho phép/không cho phép": Thêm, sửa, xóa, In, export, riêng tư, nâng cao.

- Phân quyền "cho phép/không cho phép" thêm, sửa, xóa các thủ thuật bệnh nhân đã điều trị trong quá khứ.

- Phân quyền "cho phép/không cho phép" thêm, sửa, xóa các nghiệp vụ thu chi trong quá khứ.

- Phân quyền "cho phép/không cho phép" xem, sửa số điện thoại bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Phần mềm nha khoa đáp ứng mọi nhu cầu của phòng khám Đăng ký tư vấn, dùng thử
@ Copyright 2023 Bambu. Bản quyền thuộc về Bambu®