SAO LƯU (BACKUP) DỮ LIỆU DỰ PHÒNG 2 LỚP

Bambu tự hào giới thiệu tính năng Sao lưu (Backup) dữ liệu dự phòng 2 lớp, mang đến sự an toàn và tin cậy cho dữ liệu quan trọng của bạn.

Tính năng Sao lưu dự phòng 2 lớp của Phần mềm quản lý nha khoa Bambu là một giải pháp sao lưu dữ liệu đa lớp được thiết kế để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ một cách toàn diện. Nó bao gồm hai lớp sao lưu được đặt ở hai vị trí địa lý khác nhau, tạo ra một hệ thống sao lưu mạnh mẽ và an toàn.

Lớp 1 của tính năng Sao lưu dự phòng: Là sao lưu thời gian thực ngày trên máy chủ đặt tại DataCenter. Khi một trong hai ổ cứng gặp sự cố, hệ thống tự động chuyển đổi sang ổ cứng khác mà không làm gián đoạn quá trình làm việc. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ và không bị mất mát khi xảy ra sự cố phần cứng đột ngột. Quá trình sao lưu thời gian thực này diễn ra một cách liên tục và đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản dữ liệu mới nhất để phục hồi khi cần thiết.

Lớp 2 của tính năng Sao lưu dự phòng: Là sao lưu định kỳ vào một thiết bị chuyên dụng đặt tại công ty Bambu. Đây là một bản sao lưu độc lập với máy chủ đặt tại DataCenter và được lưu trữ ở một vị trí địa lý khác nhau. Bằng cách thực hiện sao lưu định kỳ, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có một bản sao lưu dữ liệu đầy đủ và có thể khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố lớn, như mất mát dữ liệu hoặc sự cố về hạ tầng tại văn phòng chính. Bản sao lưu này tạo ra một mức độ bảo vệ cao hơn cho dữ liệu của bạn.

TÓM TẮT:

- Sao lưu (Backup) dữ liệu dự phòng 2 lớp ở 2 vị trí địa lý khác nhau

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Phần mềm nha khoa đáp ứng mọi nhu cầu của phòng khám Đăng ký tư vấn, dùng thử
@ Copyright 2023 Bambu. Bản quyền thuộc về Bambu®
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

gucci backpack replica fake louis vuitton wallet hermes belt replica gucci replica louis vuitton imitazioni van cleef replica cartier love bracelet replica chanel tasche fake hermes birkin replica replica goyard Louis Vuitton Taschen replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl replica gucci sunglasses Bvlgari B.ZERO1 replica dior tasche replica cartier love bracelet replica louis vuitton imitate kaufen Louis Vuitton wallet copy fake bvlgari ring louis vuitton backpack replica Replica Gucci Belts fake chanel wallet louis vuitton wallet replica louboutin pas cher replica louis vuitton wallet goyard replica cartier love bracelet replica Louis Vuitton wallet copy replique louboutin replica gucci wallet hermes birkin replica louis vuitton imitazioni louis vuitton backpack replica louis vuitton district pm replica louis vuitton duffle bag replica gucci imitazioni replica louis vuitton pochette metis bag replique sac hermes imitaciones louis vuitton espana replica gucci wallet louis vuitton bumbag replica borse louis vuitton replica replica louboutin louis vuitton backpack replica replica louis vuitton fake louis vuitton shoes chanel tasche fake Best faux Chanel bags Replica chanel backpack